Giải pháp bảo quản bánh mì bằng lò vi sóng

Bạn có tin rằng các cái bánh mì nướng thông thường mà bạn hay ăn mang thể để được đến 2 tháng mà không bị hỏng, giải pháp chính là chiếc lò vi sóng được ngoại hình bởi MicroZap.
>>> Xem tiếp: sửa tivi tại hà nội
khoa học này được ngoại hình để tiêu diệt những bào tử gây ra nấm mốc và sở hữu thể dẫn đến một cuộc bí quyết mạng trong thói quen chọn chọn khi ổ bánh có thể ăn được trong vòng hai tháng.


Bánh mì vẫn tươi ngon sau 2 tháng nhờ lò vi sóng công nghệ mới. (ALAMY)
>>> Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà
Lò vi sóng được kiểu dáng bởi MicroZap, một công ty tư nhân được thành lập bởi các học giả ở Texas, khi đầu chỉ để diệt vi khuẩn hình que và khuẩn tụ cầu vàng.

Tuy nhiên, khi các nhà nghiên cứu thử nghiệm lò vi sóng có bánh mì, họ phát hiện ra rằng họ có thể giữ cho nó tươi quá khoảng thời gian mười ngày, là thời gian mà nấm mốc bắt đầu sinh sôi.

“Chúng tôi đã thử đun nóng 1 lát bánh mì trong lò vi sóng này và kiểm tra nấm mốc sau 60 ngày. Chúng tôi thấy rằng nó tươi nguyên giống như khi nó mới ra lò vậy”, ông Don Stull, giám đốc điều hành của công ty nhắc.

không tính bánh mì, lò vi sóng theo kỹ thuật mới này còn với thể kéo dài thời gian của gà tây, ớt và trái cây tươi thông qua 1 quá trình áp dụng những tần số vi sóng đồng đều trên toàn thực phẩm, ko giống như một lò vi sóng truyền thống thường làm nóng chỗ này hơn chỗ khác.

Tuy nhiên theo nhà hàng MicroZap, kỹ thuật này chỉ phù hợp mang các hãng phân phối bánh mì chứ không ưng ý cho quy mô hộ gia đình vì mẫu lò vi sóng công nghệ mới này hiện tại có chiều dài bằng một chiếc ô tô nhỏ.
>>> Xem thêm: http://suativi24h.com.vn/sua-chua-tivi-tai-ha-noi
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét